Vidha Plus™ là một thực phẩm chức năng chứa DHA (axít béo omega-3 lấy từ cá có chất béo) và Vita-min E. Các nguồn cung cấp DHA hỗ trợ sức khỏe phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú và giúp duy trì nồng độ DHA đủ trong sữa mẹ. DHA có thể giúp ích cho sự phát triển bình thường của não, thần kinh và mắt.
Các thành phần của Vidha Plus™ và chức năng của chúng:
DHA là một axít béo omega−3 mà cơ thể phải lấy từ thức ăn hoặc các thực phẩm chức năng vì cơ thể không thể tự tổng hợp DHA. DHA cần thiết cho sức khỏe và sự tăng trưởng bình thường, và đặc biệt là cần cho sự hỗ trợ tối đa và sự phát triển bình thường của não, mắt và thần kinh của đứa trẻ.
Vitamin E bảo vệ các màng và lipid, đặc biệt các axít béo thiết yếu khỏi sự tổn thương do oxy hóa. Hoạt động chống oxy hóa của Vitamin E có thể cũng tăng cường sự phòng vệ của cơ thể và đặc biệt hỗ trợ hệ miễn dịch.
Giá trị dinh dưỡng mỗi viên nang mềm (723 mg): Protein 141 mg; Carbohydrat 56 mg; Chất béo 528 mg (bao gồm các axít béo bão hòa 29 mg; các axít béo không bão hòa đa 402 mg, trong đó có 250 mg DHA); Vitamin E 12 mg (100% RDA – Recommended Daily Allowance – Liều dùng hàng ngày được khuyến cáo).
Hướng dẫn sử dụng: Liều đề nghị dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú là 1 viên/ ngày uống với 250 ml nước, nên dùng trong bữa ăn sáng. Không vượt quá liều đề nghị hàng ngày. Thực phẩm chức năng không nên nhằm thay thế một chế độ ăn uống phong phú. Do nguồn gốc thiên nhiên của các thành phần,mà sắc có thể thay đổi giữa các lô. Nếu nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của Vidha Plus™, không sử dụng sản phẩm này.
Trình bày: mỗi hộp 30 viên nang mềm= 21.7 g.
Thành phần: Cá giàu DHA, Gelatn (nguồn gốc thực phẩm); Tác nhân gắn kết: Glycerol; Vita-
min E thiên nhiên tong tnh dầu hoa hướng dương. Sản phẩm chứa lecithin từ đậu nành.
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, nhiệt độ phòng (15-25°C), tránh ánh sáng. Giữ ngoài tầm tay trẻ em.

Nhập khẩu bởi: sigma-tau HealthScience Internatonal BV, Groenewoudsedijk 55, 3528 BG Utrecht, Hà Lan. Vidha Plus™ là một thương hiệu của sigma-tau industrie farmaceutche riunite s.p.a. – Pomezia (Rome), Ý.

BÌNH LUẬN