Tình dục là món ăn không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng. Nhưng có nhiều phụ nữ bị suy giảm ham muốn, điều này khiến cho hạnh phúc gia đình có đôi khi gặp trục trặc, hoặc bị tan vỡ. Theo thống kê cho thấy có tới khoảng 40 – 50% phụ nữ trên thế giới hiện nay bị suy giảm tình dục do nhiều nguyên nhân, có thể do bị rối loạn chức năng tình dục, hay do bị stress quá nhiều, không hài lòng về người bạn đời, do rắc rối về sức khỏe…

Nhịp sống càng hiện đại, công việc càng căng thẳng, cộng với những lo lắng về gia đình con cái, công việc mà lại không có thời gian nghĩ ngơi hợp lý khiến  cho cơ thể người phụ nữ dễ suy nhược, mệt mỏi. Điều này dẫn tới việc suy giảm ham muốn tình dục ở nữ giới.

Suy giảm ham muốn tình dục được định nghĩa là tình trạng kéo dài hay tái diễn điều đặn của sự thiếu hoặc không có khả năng tưởng tượng về tình dục hay ham muốn hoạt động tình dục.

Làm thể nào để khắc phục vấn đề này khi bản thân người phụ nữ không có bệnh tật gì?

Điều này không khó như bạn tưởng. bạn có thể tiến hành các biện pháp sau:

Sắp xếp cuộc sống gia đình và công việc một cách hợp lý để có đủ thời gian để cơ thể và đầu óc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng là chuyện bạn nên làm đầu tiên.

Có thể tập yoga để kiểm soát stress và giảm căng thẳng do công việc và những vấn đề về cuộc sống.

Chế độ ăn uống hợp lý, khoa học cũng là một cách để có một cơ thể khỏe mạnh. Với cơ thể khỏe mạnh bạn mới có được những ham muốn, thích thú về cuộc sống tình dục.

Dùng dược phẩm dinh dưỡng có tính đặc thù. Hiện nay, việc dùng những sản phẩm dược dinh dưỡng để giúp cơ thể khỏe khoắn, cảm thấy yêu đời và tạo cho bạn có cảm hứng và thích thú với cuộc sống tình dục cũng là biện pháp để cải thiện cuộc sống vợ chồng mà bạn không nên bỏ qua. Ellamuselle là sản phẩm có thể giúp bạn hồi phục được những ham muốn tình dục một cách tự nhiên nhất. Sự phối hợp các hợp chất dinh dưỡng có chữa Muira Puama, Damiana, Ginkobiloba sẽ giúp người phụ nữ gia tăng độ nhạy cảm vùng sinh dục, giảm khô âm đạo, giúp tăng ham muốn và dễ đạt được cực khoái khi quan hệ.

Hãy tiến hành những điều trên để cuộc sống vợ chồng được thăng hoa hơn.

BÌNH LUẬN