SINH LÝ NAM & NỮ GIỚI

21Sinh lý nam nữ – Sức khỏe tình dục

Rối loạn chức năng tình dục và ham muốn tình dục thấp là các vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến khoảng 1/5 nam giới và tỷ lệ này cao hơn ở nữ giới tại một vài thời điểm trong cuộc sống. Các nguyên nhân có thể phức tạp và đa dạng, ví dụ cuộc sống bận rộn, bệnh tật, thuốc hoặc tuổi tác.

Các triệu chứng thực thể đối với nữ giới có thể bao gồm đau hoặc khó chịu khi quan hệ tình dục trong khi nam giới có thể không có khả năng đạt được hay duy trì sự cương dương, hoặc phóng tinh. Phần lớn bệnh nhân im lặng chịu đựng, chỉ có 25% bệnh nhân có vấn đề về tình dục tìm kiếm sự giúp đỡ.

Sản phẩm dành cho nữ giới và sản phẩm dành cho nam giới chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng nhằm bổ sung các hợp chất có vai trò cộng hưởng trong việc hỗ trợ, nâng cao hiệu quả và cải thiện ham muốn tình dục.

Sản phẩm đơn giản, an toàn và hiệu quả, sản phẩm dành cho nữ giới và sản phẩm dành cho nam giới được sản xuất với các tiêu chuẩn cao nhất có thể, chỉ sử dụng những thành phần theo tiêu chuẩn dược phẩm với chất lượng hàng đầu và các nguyên tắc thực hành sản xuất rất cẩn thận.

22