Không chỉ các đấng mày râu, mà ngay cả các chị em phụ nữ cũng lo lắng không biết người đàn ông của mình có bị yếu sinh lý hay không. Tuy nhiên, những dấu hiệu, biểu hiện nhìn là biết nam giới bị yếu sinh lý sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Giọng nói trầm

  • Chị em phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có giọng nói trầm, bởi cho rằng đó là người đàn ông nam tính. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Đại học Tây Úc thì những người đàn ông có biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông này thường có mật độ tinh trùng thấp và nguy cơ bị yếu sinh lý cao. Nguyên nhân là do nồng độ testosterone cao làm ảnh hưởng đến tông giọng của nam nam giới.

Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

  • Theo các chuyên gia tình dục, những người đàn ông có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường có xu hướng đồng tính. Nhưng lại có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn nam giới bình thường 33%.

Vệt đỏ dưới móng tay

  • Theo giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Hoa Kỳ, vệt đỏ dưới móng tay là biểu hiện của bệnh lao da. Nam giới mắc bệnh này có thể tích tinh hoàn và mật độ tinh trùng thấp hơn nam giới bình thường. Thậm chí, tinh trùng của họ còn có thể bị dị tật và di chuyển chậm.

Dái tai có nếp nhăn

  • Theo nguyên cứu của Đại học Chicago (Mỹ), người đàn ông có nếp nhăn dưới dái tai thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao gấp 8 lần. Trong khi đó, chúng ta đều biết, xơ cứng thành động mạch là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới. Chính vì thế, nếu thấy dấu hiệu cảnh báo yếu sinh lý ở nam giới này thì hãy đến gặp bác sĩ để khám và điều trị sớm.

Khứu giác kém

  • Là một trong những biểu hiện của bệnh Parkinson. Những nam giới mắc chứng bệnh này thường bị rối loạn cương dương và suy giảm chức năng tình dục do tuần hoàn máu kém khiến thần kinh não bộ bị ảnh hưởng.

Rụng tóc

  • Biểu hiện nam giới yếu sinh lý nhìn là biết này là triệu chứng của bệnh tuyến giáp hoặc ung thư. Theo nghiên cứu, 63% nam giới mắc những chứng suy giáp đều bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hoặc muộn. 50% nam giới mắc bệnh cường giáp có dấu hiệu rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Hy vọng những dấu hiệu, biểu hiện nhận biết nam giới yếu sinh lý trên đây sẽ giúp các bạn biết được tình trạng bệnh của mình và đến gặp bác sĩ để được khám, điều trị sớm nhé.
Nguồn: http://kienthucgioitinh.org/

BÌNH LUẬN